Đăng ký ngay: ngocdiendv@gmail.com

Đường sắt "bắt tay" Sun Group xây chung cư cao cấp tại 31 Láng Hạ

ANTĐ - Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) vừa có quyết định góp vốn vào Công ty CP Mặt trời - Đường sắt Việt Nam để thực hiện đầu tư dự án “Nhà điều hành sản xuất, văn phòng cho thuê, chung cư và trung tâm thương mại” tại 31 Láng Hạ, Hà Nội.

Theo đó, Hội đồng thành viên VNR đã quyết định, VNR góp vốn vào Công ty CP Mặt Trời- Đường sắt Việt Nam tại khu đất số 31 Láng Hạ, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội.

Tổng giá trị góp vốn là hơn 415 tỷ đồng, tương ứng với hơn 23% vốn điều lệ của Công ty CP Mặt Trời - Đường sắt Việt Nam (vốn điều lệ là 1.800 tỷ đồng).

Loại tài sản góp vốn là giá trị lợi thế thương mại, nhượng quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất tại khu đất số 31 Láng Hạ. VNR sẽ thực hiện việc góp vốn ngay sau khi doanh nghiệp dự án được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Mô hình tổ hợp chung cư cao cấp liên danh giữa Đường sắt Việt Nam và Sun Group

Trước đó, ngày 25/2/2016, VNR và Liên danh Công ty CP Tập đoàn Mặt Trời (Sun Group)- Công ty CP Dịch vụ cáp treo Bà Nà đã có Hợp đồng hợp tác đầu tư tại khu đất 31 Láng Hạ.

Theo hợp đồng được ký kết, dự án sẽ xây dựng 1 tổ hợp tòa nhà có tổng mức đầu tư khoảng 2.732 tỷ đồng với tổng diện tích sàn 100.000 m2 gồm 27 tầng, 3 tầng hầm để xe. Tiến độ thực hiện dự án được chốt là 21 tháng kể từ khi VNR bàn giao đất sạch cho liên doanh.

Ngày 26/5/2016, Bộ GTVT đã có văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư vốn ra ngoài doanh nghiệp, để VNR đầu tư vốn ra ngoài doanh nghiệp theo hình thức thành lập Công ty cổ phần, để khai thác quỹ đất tại 31 Láng Hạ.

Tin tức mới nhất
 • Tổng quan dự án liền kề biệt thự FLC Premier Park

  Tổng quan dự án liền kề biệt thự FLC Premier Park

  Liền kề FLC Premier Park Đại Mỗ là dự án mới của tập đoàn FLC nằm gần KĐT FLC Garden City và TTTM Aoen Mall Hà Đông Dự án có nhiều ưu thế, gần trục đường lớn, bao quanh bởi hệ thống tiện ích hiện đại, không gian xanh, ...
 • Chung cư Mipec Highrise Kiến Hưng - Website chính thức của dự án

  Chung cư Mipec Highrise Kiến Hưng - Website chính thức của dự án

  Hướng tới mục tiêu đưa sản phẩm đến với các quý khách hàng có mức thu nhập không quá cao, các căn hộ của dự án Mipec Highrise Kiến Hưng có thiết kế với diện tích vừa phải, tối ưu hóa không gian, ánh sáng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình Việt Nam, đặc biệt là các gia đình trẻ.
 • Chung cư cao cấp The K Park Văn Phú

  Chung cư cao cấp The K Park Văn Phú

  Với lối thiết kế xanh-thông minh thì chung cư The K Park Văn Phú tất cả các căn hộ đều có được ánh sáng và gió tự nhiên.Các phòng ngủ không có căn nào bị “âm” và có diện tích từ 54-94m phù hợp với nhiều nhu cầu của các hộ gia đình hiện nay.
 • Goldlight Complex 168 Khuất Duy Tiến

  Tổng quan dự án Goldlight Complex

  Chung cư Goldlight Complex 168 Khuất Duy Tiến nằm trong chuỗi sản phẩm cao cấp của TNR HOLDINGS uy tín dự án biệt thự, liền kề và chung cư cao cấp hội tụ đầy đủ những dịch vụ tiện ích hoàn hảo và lý tưởng, mang đến một không gian sống chất lượng, đẳng cấp nhất cho cư dân
 • Dự án chung cư Lacasta Văn Phú Hà Đông

  Dự án chung cư Lacasta Văn Phú Hà Đông

  Chung cư Lacasta Văn Phú được thiết kế theo phong cách kiến trúc Châu Âu các hoạ tiết được tinh giảm đơn giản, nhưng không giảm bớt đi mức độ sang trọng của công trình